บ้าน

Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

บริการที่ดีและสินค้าที่มีคุณภาพสูง

—— Hui Li

สามารถตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่ของผู้เช่าได้

—— Ke Shan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

1 2
Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd. Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
โอเชียเนีย
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Suzhou Huatsing Power Sci. & Tech. จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า " Huatsing Power ") เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงรวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูง บริษัท มีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งประกอบธุรกิจด้านเทคโนโลยีพลังงานใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีวัสดุผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมและวิศวกรรมและการออกแบบการผลิตและการบริการของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์เฉพาะ ได้แก่ ส่วนประกอบหลักของโซลิดออกไซด์เซลล์เชื้อเพลิง (SOFC) และวัสดุที่สำคัญระบบผลิตไฟฟ้าของ SOFC ระบบทดสอบเซลล์เชื้อเพลิงผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมวัสดุอุปกรณ์ระบายความร้อนวิศวกรรมการป้องกันสิ่งแวดล้อมและบริการที่เกี่ยวข้อง

Huatsing Power มีทีมเทคโนโลยีหลักที่นำโดยนักวิชาการผู้คนจากแผน "1000 คน" นักวิชาการ Changjiang และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและนักวิชาการซึ่งรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมจำนวนหนึ่งที่มีปริญญาเอกหรือปริญญาโทด้านพลังงานวัสดุการปกป้องสิ่งแวดล้อม, เขตร้อนและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง บริษัท กำลังดำเนินโครงการ "973" ระดับชาติโครงการความร่วมมือระหว่างประเทศโครงการสนับสนุนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจังหวัดและบนพื้นฐานนี้พวกเขาได้สร้างแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างหลายด้านซึ่งรวมอุตสาหกรรมสถาบันวิจัยการวิจัยรัฐบาลและการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ Jiaotong และสถาบันวิจัยฟิสิกส์ภายใต้สถาบันวิทยาศาสตร์จีนและหน่วยงานอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงมีการแลกเปลี่ยนทางวิชาการในระยะยาวกับมหาวิทยาลัย University of Mining ประเทศจีน Connecticut, University of South Carolina และมหาวิทยาลัยต่างประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ บริษัท ยังประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมนานาชาติในสาขาต่างๆเหล่านี้และได้รับรางวัลจังหวัดระดับเทศบาลและระดับเขตหลายแห่งเพื่อนำความสามารถของผู้ประกอบการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ

วัตถุประสงค์ในการพัฒนาของ Huatsing Power คือการรวบรวมความสามารถพิเศษจากชั้นเรียนที่หลากหลายและสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีความสามัคคีความก้าวหน้านวัตกรรมและความทุ่มเท การใช้ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่เป็นอิสระและแนวโน้มอุตสาหกรรมชั้นนำเราได้นำเสนอโซลูชั่นที่มีคุณภาพสูงในด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม!

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

โทร: 86-0512-50139721-806

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)