บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทดสอบเซลล์เชื้อเพลิง

อุปกรณ์ทดสอบเซลล์เชื้อเพลิง 1 กิโลวัตต์อุปกรณ์ทดสอบ SOFC ระบบ PLC Closed Loop Control

อุปกรณ์ทดสอบเซลล์เชื้อเพลิง 1 กิโลวัตต์อุปกรณ์ทดสอบ SOFC ระบบ PLC Closed Loop Control

1kW Fuel Cell Testing Equipment SOFC Test Systems PLC Closed Loop Control

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Huatsing-power

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

fuel cell equipment

,

fuel cell test system

อุปกรณ์ทดสอบเซลล์เชื้อเพลิง 1 กิโลวัตต์อุปกรณ์ทดสอบ SOFC ระบบ PLC Closed Loop Control

ช่วงทดสอบ: 0-1kW

PLC ควบคุมวงปิดเพื่อให้การดำเนินงานที่ปลอดภัยและมั่นคง

WIN-HS TM ซอฟต์แวร์การควบคุมและการจำลอง

อินเทอร์เฟซ I / O และเครื่องมือวินิจฉัย

อัตโนมัติหมดกำลังใจ

Huatsing พลังงานเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงรวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูง บริษัท มีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งประกอบธุรกิจด้านเทคโนโลยีพลังงานใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีวัสดุผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมและวิศวกรรมและการออกแบบการผลิตและการบริการของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์เฉพาะ ได้แก่ ส่วนประกอบหลักของโซลิดออกไซด์เซลล์เชื้อเพลิง (SOFC) และวัสดุที่สำคัญระบบผลิตไฟฟ้าของ SOFC ระบบทดสอบเซลล์เชื้อเพลิงผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมวัสดุอุปกรณ์ระบายความร้อนวิศวกรรมการป้องกันสิ่งแวดล้อมและบริการที่เกี่ยวข้อง

Huatsing-อำนาจ มีทีมเทคโนโลยีหลักที่นำโดยนักวิชาการผู้คนจากแผน "1000 คน" นักวิชาการ Changjiang และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและนักวิชาการซึ่งรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมที่มีปริญญาเอกและปริญญาโทด้านพลังงานวัสดุการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม , เขตร้อนและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง บริษัท กำลังดำเนินโครงการ "973" ระดับชาติโครงการความร่วมมือระหว่างประเทศโครงการสนับสนุนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจังหวัดและบนพื้นฐานนี้พวกเขาได้สร้างแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างหลายด้านซึ่งรวมอุตสาหกรรมสถาบันวิจัยการวิจัยรัฐบาลและการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ Jiaotong และสถาบันวิจัยฟิสิกส์ภายใต้สถาบันวิทยาศาสตร์จีนและหน่วยงานอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงมีการแลกเปลี่ยนทางวิชาการในระยะยาวกับมหาวิทยาลัย University of Mining ประเทศจีน Connecticut, University of South Carolina และมหาวิทยาลัยต่างประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ บริษัท ยังประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมนานาชาติในสาขาต่างๆเหล่านี้และได้รับรางวัลจังหวัดระดับเทศบาลและระดับเขตหลายแห่งเพื่อนำความสามารถของผู้ประกอบการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ

คำถามที่พบบ่อย
Q1: เป็น บริษัท การค้าหรือโรงงานของคุณ?
โรงงาน.
Q2: ส่วนลดใด ๆ ?
ตอบ: ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณ
Q3: คุณจะรักษาคุณภาพอย่างไร?
ตอบ: ประการแรกการควบคุมคุณภาพของเราจะลดปัญหาคุณภาพลงใกล้ศูนย์ หากมีปัญหาด้านคุณภาพที่แท้จริงเกิดขึ้นจากเราเราจะส่งสินค้าฟรีเพื่อทดแทน
Q4: การชำระเงินของคุณคืออะไร?
ตอบ: T / T

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ